ac.hailevan@gmail.com

Mr Hải 0911 455 379

5 Gợi ý phù hợp cho các Mạnh thường quân làm công tác hỗ trợ, tài trợ phòng dịch Covid 19

Ngày: 30/03/2020 | Bởi: Quản Trị


Từ những ngày đầu dịch Covid19 bùng phát tại Việt Nam, không chỉ các y bác sĩ tuyến đầu phải chiến đấu với dịch mà rất nhiều cơ quan ban ngành, lĩnh vực, doanh nhân, người dân,…. đều chung tay góp phần công sức và tiền bạc công cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ủng hộ 10 tỉ đồng phòng chống dịch ...

Rất nhiều những tổ chức đã tài trợ những vật phẩm hết sức có ý nghĩa cho cộng đồng, cho bệnh viện và các cơ sở đang trực tiếp điều trị và cách ly bệnh nhân. Căn cứ kinh nghiệm làm việc với các cơ sở y tế và thời gian gần 3 tháng cung cấp vật tư, trang thiết bị, nhu yếu phẩm cho các đơn hàng tài trợ, từ thiện Artcare Medical Vietnam xin phép gợi ý những mã hàng phù hợp hiện nay để các Mạnh thường quân dễ dàng chọn lựa. Thứ đang cần, đang thiếu mà được tặng biếu thì ý nghĩa lớn gấp bội phần.

  1. Khẩu trang y tế và nước rửa tay khô.

Món đồ nhỏ bé như khẩu trang y tế, khẩu trang vải, hay cao cấp hơn là khẩu trang than hoạt tính N95… là đồ vật có ý nghĩa rất lớn trong công tác phòng dịch ở cộng đồng. Ngay từ những ngày đầu, việc phát khẩu trang miễn phí đã được rất nhiều cơ quan, tổ chức thực hiện và đã phát huy vai trò của nó rất lớn.

Khẩu trang phòng độc 3M 8822 – Bảo Hộ Bình An

Nước rửa tay khô cũng vậy, trong hướng dẫn giữ vệ sinh của Bộ y tế thực hiện các bước rửa tay thì nước rửa tay khô cũng là món đồ có ý nghĩa rất lớn.

2. Bộ đồ bảo hộ

Một bộ đồ kín được làm từ nguyên liệu kháng khuẩn gồm 7 món quần liền áo mũ, bọc giày, găng tay, kính mắt , khẩu trang. Với bộ đồ này giúp những người phải làm việc trong môi trường có nguy cơ lây nhiễm cao như sân bay, nhà ga, khuôn viên bệnh viện.

Giữa dịch virus corona, các y tá tiết lộ việc làm đầu tiên của họ khi ...

Hiện tại các bệnh viện, các đầu cửa ngõ các khu cách ly, cửa khẩu…. y bác sĩ, cán bộ đang rất thiếu bộ đồ bảo hộ này.

3. Buồng khử khuẩn

Đây là thiết bị thiết yếu, có giá trị lớn trong công tác khử khuẩn phòng ngừa bệnh dịch ở cộng đồng. Với nguyên lý khử khuẩn đơn gian, tiện lợi , liên tục và hoàn toàn tự động. Mỗi người thực hiện khử khuẩn chỉ trong 15- 20 giây đã bảo đảm diệt 95-98% vi khuẩn.

Tại những nới cộng cộng, buồng khử khuẩn này là chiến binh đầu tiên loại trừ xâm nhập của vi rut vào sâu hơn trong cộng đồng.

Buồng khử khuẩn di động đầu tiên tại Việt Nam: Chỉ 15-20 giây 'làm ...

4. Hệ thống camera giám sát và sàng lọc sốt

Thiết bị này được lắp đặt tại nơi nhập cảnh, cửa ngõ của các trung tâm, thành phố, khu công nghiệp…. Việc phát hiện sớm người bệnh và thực hiện cách ly sớm có ý nghĩa rất lớn. Bởi từ mộ bệnh nhân có thể lấy ra cả một cộng đồng.

Cách ly hai hành khách đến từ vùng dịch Ebola bị sốt

4. Thiết bị y tế

Trong danh mục các thiết bị y tế thiết yếu cần tăng cường sử dụng cho công tác điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế như:

  • Cây truyền dịch
  • Bơm tiên điện
  • Máy thở CAPA
  • Máy thở can thiệp sâu kèm máy gây mê
  • Monitor theo dõi bệnh nhân
  • Bộ đặt nội khí quản
  • Buồng  (Tủ) an toàn sinh học cấp 3
  • Test xét nghiệm
  • Hệ thống xét nghiệm Covid19 bằng phương pháp ReaL Time PCR

 

Contact Me on Zalo
0911455379