ac.hailevan@gmail.com

Mr Hải 0911 455 379

Tầm nhìn – Sứ mệnh


TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, ARTCARE phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư và giải pháp y tế.

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của ARTCARE là đem lại những giải pháp và dịch vụ cung cấp thiết bị y tế tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong việc sử dụng và những giá trị cộng đồng.

ARTCARE được hình thành với mong muốn mang đến cộng đồng những kỹ thuật y tế tiên tiến bậc nhất thế giới. Ngày càng góp phần vào việc cải thiện, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân cũng như góp phần tạo nên sự an tâm của mỗi người dân Việt Nam khi đến khám chữa bệnh. Ngày càng nhiều bác sĩ, kỹ thuật viên được tiếp cận với những thiết bị, giải pháp y tế tiên tiến một cách toàn diện, luôn được đào tạo, hỗ trợ và hướng dẫn về chuyên môn.

Phát triển doanh nghiệp cùng với phát triển con người, có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng.

  • Với đối tác: Người đồng hành tốt nhất của các đối tác, gia tăng các giá trị đầu tư, đem lại lợi ích xứng đáng và bền vững cho các bên tham gia.
  • Với nhân viên: Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, cơ hội phát triển nghể nghiệp, thu nhập tương xứng và công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực cho sự ổn định, phát triển của xã hội. Thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân với cộng đồng và sự tự hào dân tộc.

 

Contact Me on Zalo
0911455379