CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ
ART CARE
Giỏ hàng của bạn
Giỏ hàng :
Tổng tiền :
0
0
Xem giỏ hàng
Đối tác
Dịch vụ kiểm soát côn trùng, dịch hại trong bếp ăn tập thể, can teen
Về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với căng tin kinh doanh ăn uống, bếp ăn, nhà hàng được quy định cụ thể tại Điều 4 – Thông tư 30 ngày 05/12/2012 của Bộ Y Tế, cụ thể như sau:
SSOP 09: KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG- DỊCH HẠI TRONG NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM
Kiểm soát côn trùng, dịch hại bào gồm các đối tượng phải kiểm soát như sau: - Ruồi: nhặng, ruồi trâu, ruồi xanh... - Muỗi: muỗi vằn, muỗi adophen.... - Kiến: kiến hôi, kiến lửa, kiến cánh, kiến cao cẳng, kiến ba khoang... - Mối cánh - Gián: gián...
QUY PHẠM VỆ SINH CHUẨN TRONG NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM- SSOP
SSOP là 4 chữ cái của 4 từ tiếng Anh: Sanitation Standard Operating Procedures. Nghĩa là: Quy phạm vệ sinh hoặc nói cụ thể hơn là: Quy trình làm vệ sinh và thủ tục kiểm soát vệ sinh.
Hỗ trợ trực tuyến
dohienhaile   
0942524168 (Ms Hiền)
Thống kê
Đang online: 2
Lượt truy cập: 99629