ac.hailevan@gmail.com

Mr Hải 0911 455 379

Đội ngũ nhân sự


ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh. Do đó mà tại ARTCARE – Nhân lực luôn được coi trọng và được ghi nhận là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thăng tiến và phát triển của cả công ty.

Với đội ngũ nhân sự nòng cốt được đào tạo tốt cùng với những kỹ năng nghề nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Sự tâm huyết, trách nhiệm và tính tự giác cao với công việc đang đảm trách là điều mà bạn có thể bắt gặp khi tiếp xúc với những con người đang làm việc nơi đây.

  • Đối với công việc, nhân sự được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, để có kiến thức sâu rộng về sản phẩm của công ty. Thường xuyên tạo cơ hội để sáng tạo, làm mới bản thân và trải nghiệm những thử thách mới, qua đó tích lũy kinh nghiệp, bắt kịp xu hướng của thời cuộc.
  • Đối với khách hàng, hướng dẫn cách chăm sóc, thuyết phục khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện. Thực hiện quan điểm của ARTCARE với khách hàng: luôn được chăm sóc chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình và luôn lắng nghe để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

ARTCARE luôn nỗ lực để là nơi đất lành chào đón những con người bản lĩnh và tâm huyết đồng hành cùng công ty trên chặng đường phát triển sắp tới.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người ARTCARE đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Công ty hôm nay.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Sự đồng bộ trong đội ngũ nhân sự của ARTCARE là mấu chốt dẫn đến những thành công của chúng tôi hiện nay. Phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận khác nhau trong Công ty luôn được ưu tiên thúc đẩy. Từ đó một không khí làm việc hòa nhã, thân thiện và đoàn kết được thiết lập vững bền. Đây chính là một trong những mấu chốt quan trọng cho chiến lược phát triển của ARTCARE. Chiến lược này được xây dựng để tạo nên một nền tảng nhân sự tràn đầy nhiệt huyết trong hiện tại cũng như trong phát triển tương lai.

 

 

ARTCARE tin tưởng rằng một cơ chế trao đổi thông tin thông suốt từ Ban Lãnh Đạo tới nhân viên Công ty sẽ càng làm mạnh mẽ hơn sự gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên. Những chiến lược kinh doanh, kế hoạch hay mục tiêu kinh doanh đều được chia sẻ trong nội bộ thông qua những thông điệp từ Ban Giám Đốc, giúp nhân viên hiểu rõ và thống nhất quan điểm hoạt động của Công ty. Đối với những thành tựu cho dù là của cá nhân hay bộ phận nào đạt được, những thông điệp chúc mừng từ nội bộ đều góp phần làm tăng niềm tự hào, sự chia sẻ thành công giữa những thành viên, và từ đó cũng khuyến khích những nỗ lực tiếp theo để toàn thể nhân viên hay bộ phận đều hướng tới những thành tích cao hơn nữa.

Contact Me on Zalo
0911455379